Tiện ích thiên đường sống Vinhomes Green Bay

TỔNG QUAN TIỆN ÍCH TẢI TÀI LIỆU VIEW 3D – 360º  SO SÁNH

Tiện ích Vinhomes Green Bay
Vịnh XANH trong lòng phốgạch ngang

Đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế “Dự án phức hợp tốt nhất”; “Khu đô thị thiết kế cảnh quan tốt nhất” … Hệ thống tiện ích tại mỗi dự án Vinhomes đều luôn được người tìm mua nhà “Ngóng chờ”. Thậm chí cả những khách hàng chưa chuẩn bị được tài chính, mua nhà cũng ao ước, tìm hiểu rất kỹ, đặc biệt các dự án có quy mô lớn như Vinhomes Green Bay. 

Quần thể 32ha – Vinhomes Green Bay với hơn 100 tiện ích lớn, nhỏ đan. Các tiện ích tại đây đều được chọn lọc kỹ lưỡng, là những tiện ích được cư dân yêu thích nhất từ các dự án trước. Không những vậy, vợi vị trí trung tâm, các tiện ích này đều được nâng lên tiêu chuẩn cao nhất để phục vụ các cư dân sống tại Liền Kề, Biệt Thự (trị giá tới 80 tỷ) và 3 tòa chung cư Vinhomes Green Bay. Có thể phân chia các tiện ích tại Vinhomes Green Bay thành các nhóm chính:

1. Hệ thống tiện ích “Hạ tầng” mang thương hiệu VinGroup

Các tiện ích từ các thương hiệu “Vin”, là cơ sở tạo nên giá trị cộng hưởng của BĐS Vinhomes:

  • Trường học Vinschools: Hệ thống trường học mẫu giáo, trường liên cấp đặt ngay tại dự án. Cư dân Vinhomes Green Bay có thể an tâm mỗi khi con em mình đến trường, được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến theo các tiêu chuẩn, xu hướng quốc tế tại Vinshools
  • Siêu thị Vinmart, hệ thống Shophouse: Cư dân có thể mua sắm hoặc ghé vào các quá caffe, nhà hàng bất kỳ lúc nào với chất lượng phục vụ, mức giá tốt.

2. Công viên, Hồ điều hòa 10,6ha kết hợp các khu thể thao ngoài trời

Công viên 2,6ha ngay dưới chân 3 tòa căn hộ cùng Hồ cảnh quan 8ha là điểm nhấn chính của dự án. Công viên cây xanh, kết hợp Hồ – Vịnh, được lấy cảm hứng từ các kỳ quan thiên nhiên là nơi nghỉ ngơi, khơi nguồn cảm hứng của cư dân Vinhomes Green Bay

Ven Hồ, Công Viên, cư dân có nhiều khu vực thể thao để cư dân rèn luyện sức, có những giây phút thư giãn đầy ý nghĩa bên gia đình.

3. Các tiện ích cảnh quan độc đáo đan xen

Bản thân các tiện ích đã là những cảnh quan được thiết kế đẹp mắt, tuy nhiên vẫn không thiếu những cảnh quan độc đáo, tinh tế đan xen trong quần thể, nâng tầm “thi vị” cuộc sống tại Vinhomes Green Bay.

Chưa thể liệt kê hết, tuy nhiên các tiện ích này, phần nào đó giúp quý khách hiểu rõ dự án hơn. Quý khách có thể xem mô hình 3D dự án bằng việc Click vào mục View 3D – 360º để có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống sau này tại Vinhomes Green Bay.

 

TƯ VẤN CĂN HỘ: Giá, thiết kế, chọn hướng phong thủy

Chuyên viên: Nguyễn Hà Minh

Hotline: 091.234.8324 (24/7)

TỔNG QUAN TIỆN ÍCH TẢI TÀI LIỆU VIEW 3D – 360º SO SÁNH