Tiện ích dự án Sunshine Garden

TỔNG QUAN NỘI THẤT MẶT BẰNG TIẾN ĐỘ GIAO THÔNG

vach-du-an-masteri-villas-1-300x14

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN – TIỆN ÍCH SUNSHINE GARDEN <<CLICK>>

Với thông điệp “BẢN GIAO HƯỞNG XANH” trong lòng Hà Nội, chung cư Sunshine Garden hội tụ những tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về Ẩm thực – Mua sắm – Giải trí – Học tập – Y tế của cư dân. Lựa chọn sống tại đây, không chỉ là lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp, thiết kế tiện nghi mà còn đem đến không gian sống đẳng cấp, cộng đồng văn minh bậc nhất thủ đô.

Hệ thống tiện ích dự án Sunshine Garden được chọn lọc kỹ lưỡng

tien-ich-noi-khu-sunshine-garden

Cảnh quan xanh – khu vườn châu âu trong lòng đô thị

Lấy ý tưởng về một khu vườn Châu Âu trong lòng phố thị tập trung tại khu vực lõi trung tâm của quần thể ba tòa tháp – Cấu trúc thường thấy trong những tòa lâu đài Châu Âu, thanh lịch với các tượng đài nghệ thuật được bố trí hài hòa bằng các mảng cây xanh, hồ nước và các tuyến dạo bộ liên hoàn. Chắc chắn sẽ đem đến nhiều cảm xúc, khơi gợi nguồn cảm hứng đồng thời là nơi tái tạo năng lượng, tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống cho cư dân.

LIÊN KẾT VÙNG – TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Kết nối hoàn hảo tiện ích Times City

Nằm ngay cạnh Times City và có đường nối thông theo quy hoạch giao thông quận Hoàng Mai, cư dân Sunshine Garden cũng được hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích tiêu chuẩn Vinhomes đã tạo nên:

  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall (đang dạng mặt hàng, chủng loại, mức giá tốt)
  • Hệ thống giáo dục liên cấp 1-2-3 Vinshool tiêu chuẩn quốc tế
  • Bệnh viện đa khoa Vinmec – Cũng là đầu ra cho con em theo học hệ thống Vinshool

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

Dự án nằm trên mặt đường quy hoạch Yên Duyên (rộng 40m) đường nối Đê Nguyễn Khoái; đường vành đai 2 – Minh Khai; đường vành đai 2,5 – Tân Mai, cùng với các đường nối với Times City – Tam Trinh. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các trục đường lớn nối các khu vực trung tâm, đồng thời khi các tuyến đường quy hoạch thành hính sẽ giải quyết tốt vấn đề ùn tắc, nâng giá trị BĐS trong khu vực.

tien-ich-sunshine-garden

HỖ TRỢ, TƯ VẤN DỰ ÁN – THĂM QUAN DỰ ÁN – LỰA CHỌN CĂN HỘ

Hà Minh: 091.234.8324

TỔNG QUAN NỘI THẤT MẶT BẰNG TIẾN ĐỘ GIAO THÔNG