Sức hút mở bán dự án Vinhomes Thăng Long

Sáng CN 29/5/2016; Chủ đầu tư Vinhomes đã tổ chức chương trình mở bán dự án Vinhomes Thăng Long – Dự án liền kề, biệt thự khép kín với chuỗi tiện ích hoàn hảo đầu tiên tại phía Tây Hà Nội. Dự án cũng là bước đệm, khởi động cho một chuỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes trên trục đường này.

Truc-du-an-vinhomes

Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại nút giao đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn (vành đai 3.5), được bao quanh bởi không gian cây xanh, mặt nước với điểm nhấn là hồ điều hòa và đường dạo ven hồ dài 3.6 km.

 

tien-ich-vinhomes-thang-long
Tiện ích vinhomes thăng long

Với mức giá khởi điểm tốt, với sự chia sẻ chân tình từ chị Lan Phương – Đại diện CĐT “Đây dự án liền kề, biệt thự đầu tiên và cũng không biết đến bao giờ Vinhomes mới có dự án liền kề biệt thự dưới 10 tỷ như vậy” – chỉ từ 7,2 tỷ- tương đương 1 căn chung cư, chưa kể đến các chính sách hỗ trợ là có thể sở hữu vĩnh viễn một lô liền kề, biệt thự với các dịch vụ 5*.

Với số lượng khách hàng quan tâm lớn, trong buổi ra mắt, nhiều khách hàng, nhân viên tư vấn vào muộn trong hội trường đều phải dứng để tham dự buổi ra mắt này.

Theo ghi nhận, nhiều khách hàng chưa lựa chọn được căn hộ ngay trong buổi tư vấn đã nhanh chóng đi xuống dự án thăm quan  thực địa, sa bàn dự án để có thể lựa chọn những căn hộ ưng ý nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHUÔN VIÊN MẪU TẠI DỰ ÁN CĐT ĐÃ XÂY DỰNG

Tại dự án, bên cạnh văn phòng bán hàng, CĐT cũng xây dựng thêm một phần nhỏ khuôn viên cây xanh, cảnh quan để quý khách hàng có thể cảm nhận phần nào về dự án, cuộc sống sau này khi về đây.

Quý khách hàng quan tâm các thông tin dự án hãy liên hệ với chúng tôi để có thể cập nhật thông tin nhanh, chính xác nhất
Hà Minh: 091.234.8324 (24/7)