Nguồn gốc đất Shophouse, Liền kề B4 Nam Trung Yên 

TỔNG QUAN BELLEVILLE MẶT BẰNG NGUỒN GỐC ĐẤT ẢNH THỰC TẾ

ĐẤT HIẾM NỘI ĐÔ – KHÔNG NGỪNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ

vach-du-an-masteri-villas-1-300x14

Ngày 6/10/2011, lô đất – dự án B4 Nam Trung Yên được thành phố Hà Nội giao cho Hadico 7 làm chủ đầu tư. Thời điểm này dự án được quy hoạch gồm 2 khối tòa cao 19 tầng (nhà ở và văn phòng) với khối đế 5 tầng thương mại, dịch vụ liên thông. Thời điểm này, thị trường BĐS đi vào giai đoạn đóng băng, có rất ít giao dịch, rất khó để triển khai dự án mới. Thậm chí, đến cuối năm 2012, toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án đã cơ bản hoàn thành tuy nhiên vẫn chưa triển khai được dự án.

Sau đó, lô đất B4 được chuyển nhượng lại cho chủ đầu tư Vimedimex Group và quy hoạch lại thành khu nhà liền kề thấp tầng. Đến nay, dự án liền kề B4 Nam Trung Yên được CĐT Vimedimex Group chính thức đổi tên thành Belleville Hà Nội và bán ra thị trường vào tháng 11/2016.

Điểm lại thị trường Hà Nội trong những năm gần đây, có rất nhiều dự án bán mới tuy nhiên hầu hết là chung cư. Có một một số ít dự án liền kề – biệt thự nhưng chỉ tập trung khu ven đô. Các CĐT được giao đất trong nội đô đều quy hoạch thành nhà chung cư bởi lẽ nhà cao tầng với lợi nhuận được nhân lên nhiều lần. Bởi lẽ đó độ hiếm, giá trị của các khu đất đất thấp tầng, được quy hoạch đồng bộ như Belleville Hà Nội càng tăng lên.

Lựa chọn mua liền kề B4 – Belleville Hà Nội, quý khách có thể kết hợp nhu cầu ở, đầu tư cho thuê mặt bằng hay tự doanh. Sẽ là một trong những mảnh đất giá trị nhất của quý khách.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM HÃY LIÊN HỆ SỚM NHẬN THÔNG TIN
ĐẤT XANH MIỀN BẮC – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Hà Minh: 091.234.8324