MẶT BẰNG M1 – TÒA MỞ BÁN ĐẦU TIÊN

VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI CHÍNH THỨC RA MẮT TÒA CĂN HỘ CAO CẤP ĐẦU TIÊN – TÒA M1 

Sau thời gian dài đưa các thông tin về quy hoạch, mặt bằng, cũng như thời gian mở bán trên thị trường. CĐT Vinhomes đã chính thức mở bán tòa căn hộ hạng sang dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Tòa đầu tiên được CĐT lựa chọn là tòa Metropolis 1 – M1 với mức giá khởi điểm hợp lý nhất trong các tòa, M1 hứa hẹn sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua của mọi khách hàng. Dưới đây là Mặt bằng M1

VỊ TRÍ VINHOMES METROPOLIS – TÒA M1

Với chiều cao 41 tầng, tòa M1 nằm kề cận với khối tháp văn phòng, tiếp giáp gần nhất với mặt đường Liễu Giai và Kim Mã. Từ tất cả các hướng, các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn mở rộng, thoáng đãng giúp chủ nhân thụ hưởng một cuộc sống viên mãn, thư giãn.

M1 Vinhomes metropolis

Tòa nhà sở hữu tầm View toàn cảnh Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ cùng hệ thống cảnh quan nội khu: Vườn nổi độc đáo – Floating Garden, Bể bơi, không gian cây xanh trên tầng 4, cảnh quan cây xanh kết hợp tiểu cảnh nước giữa tòa M1 và toàn văn phòng.

MẶT BẰNG M1 – CHI TIẾT CÁC DIỆN TÍCH

icon-masteri-villas1

CĂN HỘ 1PN

CĂN HỘ 2PN

CĂN HỘ 3PN

CĂN HỘ 4PN

Can ho 02 - M1
Căn 4PN duy nhất – View Hồ Tây

 

Trên đây là mặt bằng chi tiết các căn hộ tòa M1 – Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Đây là những thông tin hết sức cơ bản về dự án, quý khách hàng quan tâm chọn mua căn hộ cần thêm những thông tin tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Nhận thông tin – Tư vấn căn, tầng, view, giá – Tư vấn gói vay hỗ trợ – Hợp đồng – Các điều khoản ràng buộc – Chi phí …

Hà Minh: 091.234.8324 (24/7)

LỰA CHỌN CĂN, THIẾT KẾHƯỚNG VIEW ĐẸPPHONG THỦYGIÁ TỐT.