Hỏi – đáp dự án Sunshine Garden

TỔNG QUAN TIỆN ÍCH MẶT BẰNG NỘI THẤT TIẾN ĐỘ

vach-du-an-masteri-villas-1-300x14

Khi tìm hiểu dự án, ắt hẳn quý khách sẽ có rất nhiều câu hỏi. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi nhiều quý khách hàng thắc mắc về dự án Sunshine Garden. Hy vọng với những thông tin này quý khách hàng sẽ có thể hiểu rõ hơn về căn hộ quý khách đang tìm hiểu mua.

Với những thắc mắc chưa được giải đáp, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
☎ Hotline: 091.234.8324 (Hà Minh)

vach-du-an-masteri-villas-1-300x14

Hỏi, đáp dự án Sunshine Garde

1. Chủ đầu tư Sunshine Group có uy tín không?

Sunshine Group xuất phát điểm là từ hãng dược phẩm Vimedimec. Mặc dù là CĐT mới trong lĩnh vực BĐS nhưng lại có thực lực, tiềm năng đáng nể. Sunshine nhiều quỹ đất đẹp và có thực lực tài chính mạnh, không chỉ vậy các sản phẩm BĐS của CĐT này đều được chăm chút rất kỹ lưỡng.

cac-du-an-sunshine-group-xay-dung

 • Triển khai đồng loại nhiều dự án cùng lúc (Sunshine Palace, Sunshine Garden cạnh Times City; Sunshine Center Phạm Hùng; Sunshine Riverside …). Đặc biệt với dự án Sunshine Palace đã cất nóc, lên hình, CĐT sunshine mới bắt đầu bán ra thị trường. Điều này thể hiện tiềm lực tài chính đáng nể, hiếm CĐT nào làm được như Sunshine Group.
 • Thời điểm này, đầu năm 2017. Quý khách hàng mua nhà của Sunshine Group hiện nay đã có Sunshine Palace đã hoàn thành, cất nóc; Sunshine Garden có tòa G1 đã xây đến tầng 16. Quý khách hàng gần như không phải lo lắng về rủi ro “có nhận được nhà hay không”.
 • Bản thân là môi giới, làm nhiều dự án, chúng tôi có thể cảm nhận được “hoài bão” làm lớn của chủ đầu tư này. Tất cả các dự án mang thương hiệu Sunshine Group không chỉ cao cấp mà còn mang đậm “chất nghệ thuật”. Các chi tiết nhỏ như “Hệ thống an ninh kiểm soát bằng thẻ”, tượng đài không gian nghệ thuật, đài nước tràn … thể hiện rõ các tiêu chuẩn “Cao cấp” và sự chăm chút của CĐT. Chắc chắn khi hoàn thiện chất lượng căn hộ Sunshine Garden nói riêng, các dự án Sunshine nói chung sẽ rất xứng đáng là “căn hộ cao cấp”.

2. Dự án có đường thông sang Vinhomes Times City hay không?

Đường thông sang Vinhomes Times City thực tế là quy hoạch quận Hoàng Mai từ lâu rồi, do giao thông, quy hoạch phía đông Times City chưa lên nên Group tạm thời xây tường bao quanh khu đô thị của mình. Quý khách có thể xem các bản đồ dự án Times City thì đều thấy các tuyến đường, nút giao “mở”; bản thân các đường nối thông này cũng là những tuyến đường quan trọng cho dự án Vinhomes khi đi vào hoạt động cả 3 giai đoan.

times-city-thong-duong-sang-sunshine-garden
Quy hoạch các tuyến đường quanh Times City

Câu hỏi lớn nhất là “khi nào thì sẽ mở thông?”.

Trong các đường kết nối với Vinhomes Times City, đã có đường nối gần tòa T1 – Times City ra ngõ 622 Minh Khai được mở thông đợt tháng 9/2016 ngay khi khu liền kề ở đây xong thô và hoàn thiện đường xá.

Do vậy, thời điểm mở thông sẽ phụ thuộc nhiều vào thời điểm hoàn thành của dự án Sunshine Garden và tuyến đường Yên Duyên (từ Minh Khai, Vĩnh Tuy kết nối với vành đai 2.5).

 • Dự án Sunshine sẽ hoàn thiện vào đầu năm 2018 và bàn giao từng tòa trong quý I và quý II.
 • Tuyến đường Yên Duyên được thủ tướng chính phủ và Ủy ban nhân dân TP Hà Nội giao cho “Cty CP phát triển đô thị Nam Hà Nội” là công ty con của Vingroup _ CĐT khu đô thị Vinhomes Times City xây dựng theo hình thức BT. Đây là lý do nữa mà Vinhomes muốn kết nối KĐT Times City của mình ra tuyến đường Yên Duyên do mình xây và là con đường thông từ Sunshine Garden sang Times City.

  dau-tu-xay-dung-tuyen-duong-yen-duyen
  Quyết định phê duyệt của UBND thành phố về việc xây dựng tuyến đường Yên Duyên
 • Tuyến Yên Duyên khá dài (gần 4km) tuy nhiên đa phần là đất “sạch”, chỉ có khoảng 700m2 đi qua hộ dân nên việc đền bù giải phóng mặt bằng cũng sẽ diễn ra nhanh chóng, dự án có thể hoàn thành sớm trong khoảng 2 năm.

3. Các câu hỏi về kỹ thuật dự án Sunshine Garden

Tầng kỹ thuật là tầng mấy:

Với G1 & G2: tầng kỹ thuật là tầng 2 , Với G3 là tầng 5( Lưu ý đây không phải là tầng kỹ thuật mà chỉ là không gian để gom hệ thông kỹ thuật tòa nhà tại các tầng này. công năng chính của chúng vẫn là Trung tâm thương mại & sân vườn với tầng 2 G1-2 và tầng Văn phòng G3, hệ thống kỹ thuật tách biệt, ko ảnh hưởng đến công năng chính )

Có bao nhiêu thang máy, thang máu thương hiệu gì

Có 6 thang/1 khối (5 thang khách, 1 thang hàng kết hợp tải khách). Dự án Sunshine Garden sẽ sử dụng thang máy hãng Schindler của Thụy Sĩ.

Độ cao của trần là bao nhiêu.

Sau khi làm trần thạch cao, độ cao của trần sẽ khoảng 2m6

Các tầng nào được sử dụng làm tằng thương mại.

 • G1 &G2: Tầng 1 & tầng 2 là trung tâm thương mại, Tầng căn hộ tính từ tầng 3
 • G3: Tầng 1 -2 là Nhà trẻ, Sảnh văn phòng & thư viện cộng đồng – sân vườn

Diện tích quảng trường và khoảng cách các toà , tới khu Park Hill_Times City

 • Khoảng cách G1 đến park3: 35m
 • Diện tích quảng trường khoảng 2846 m2
 • Khoảng cách giữa G1+G2 với G3: khoảng 21m

Hy vọng, các thông tin trên phần nào giải đáp thắc mắc của quý khách hàng. Quý khách quan tâm tìm hiểu thông tin chuyên sâu về căn hộ có thể liên hệ với chúng tôi.

Nhận thông tin – Thăm quan dự án, nhà mẫu – Tư vấn tại nhà
Hà Minh: 091.234.8324 (24/7)