So sánh giá liền kề, biệt thự khu vực Tây Hà Nội

Nhằm để khách hàng nắm được vị trí giá BĐS khi mua liền kề, biệt thự, chúng tôi xin gửi quý khách hàng bảng giá một số vị trí BĐS, khu đô thị đã và đang giao dịch hiện nay trên thị trường.

LIỀN KỀ, BIỆT THỰ IMPERIA GARDEN – 203 NGUYỄN HUY TƯỞNG

Vị trí dự án tương tự Vinhomes Paradise Mễ Trì của Vingroup. Ngoài ra Vinhomes Paradise Mễ Trì còn được quy hoạch hồ điều hòa 8ha cùng hệ thống cảnh quan, tiện ích mang thương hiệu “Vin” nên mức giá dự kiến sẽ cao hơn Imperia Garden.

Vinhomes Mễ TrìDự án được bán từ khoảng tháng 5, tháng 6 năm 2015 và đã bán gần như toàn bộ chung cư và cả liền kề, biệt thự.

MỨC GIÁ LIỀN KỀ, BIỆT THỰ IMPERIA GARDEN THỜI ĐIỂM ĐẦU MỞ BÁN

Với cách phân tách giá đất – giá xây dựng riêng. Imperia Garden có mức giá đất trong khoảng 166 -173 triệu/m2 mặc dù không nằm các vị trí mặt tiền đường kinh doanh.

Tải bảng giá biệt thự Imperia Garden tại <<ĐÂY>>

Bảng giá biệt thự Imperia Garden

LIỀN KỀ – BIỆT THỰ KHU ĐÔ THỊ PARK CITY HÀ ĐÔNG

Khu đô thị Park City của chủ đầu tư Malaysia là khu đô thị khép kín với quần thể 77ha gồm 15 tiểu khu, bắt đầu triển khai xây dựng từ tháng 3/2010 dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Tuy nhiên do những biết động về thị trường từ 2010-2013 cũng như chưa đủ các điều kiện thuận lợi để triển khai nên dự án mới tạm dừng lại một số khu liền kề, biệt thự; hầu hết đã bán ra trong năm 2015.
Park City

Với khuôn viên sống xanh, khép kín; dự án thu hút chủ yếu các khách hàng làm việc, kinh doanh từ nội, dọc trục Nguyễn Trãi, Trung Hòa, Nhân Chính … từ đô mua ở đây sống nghỉ dưỡng. Mức giá khởi điểm liền kề được chào bán gần đây nhất rơi vào khoảng 10,5 – 10,7 tỷ/lô hoàn thiện cơ bản.
Mức giá không phải là rẻ, với cùng phân khúc này, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo dự án mới của Vingroup – Vinhomes Thăng Long với mức giá khởi điểm từ 5,8 tỷ/lô liền kề xây dựng 4 tầng thô, full nội thất liền tường 7,2 tỷ/lô 96m2 đất.

KĐT SPLENDORA – VỊ TRÍ TƯƠNG ĐỒNG VINHOMES THĂNG LONG – VINGROUP

Splendora là khu đô thị, liền kề, biệt thự kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội, đã được bán từ những năm 2007-2008 với mức giá chênh đỉnh điểm 3-5 tỷ đồng/căn. So sánh với Vinhomes Thăng Long – 2 dự án cùng là những khu đô thị quy hoạch đồng bộ, khép kín tuy nhiên Vinhomes lại nhỉnh hơn về phần dịch vụ tiện ích:

  • Trường liên cấp Vinschool từ cấp 1 tới cấp 3
  • Hệ thống đại siêu thị Vinmart
  • Được quản lý bởi Vinhomes với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn ngày càng được hoàn thiện

Về vị trí, 2 dự án cùng nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long, Splendora nằm trong KĐT Bắc An Khánh; còn Vinhomes Thăng Long nằm tại đô thị Nam An Khánh.

Về Mức giá: hiện tại khách hàng mua căn hộ, liền kề tại Splendora Bắc An Khánh phải mua lại của cư dân bán ra; mức giá khởi điểm khoảng gần 7 tỷ/lô liền kề 100m2 xây thô.

Như vậy, mức giá chào bán đợt 1 của Vinhomes Thăng Long – 5,8 tỷ/lô của với dịch vụ tiện ích đồng bộ hơn đang được bán ra với mức giá tương đồng cùng các chính sách hỗ trợ:

  • Không phải đóng 1 cục như khi mua Splendora; thanh toán 30% nhận nhà tháng 12/2016; phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong 2 năm (tương đương chiết khấu 10%)
  • Hưởng 10 năm miễn phí dịch vụ
  • Thẻ học Vinschool liên cấp (từ cấp 1- cấp 3)

Với những định hướng phát triển khu phía Tây của Vingroup. Có thể nói đây là thời điểm mua liền kề, biệt thự Vinhomes Thăng Long giá tốt nhất. Tham khảo thêm tại: