Đất xanh miền bắc – Top 5 công ty tư vấn BĐS uy tín năm 2016

Khởi đầu từ một công ty phân phối và môi giới bất động sản vào tháng 11/2013, qua 12 năm xây dựng và nỗ lực không ngừng, tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định uy tín của mình trên thị trường, nhanh chóng vươn mình để trở thành một trong những Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2016 chúng tôi đã rất vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá, ghi nhận những thành quả, nỗ lực, đóng góp của Đất Xanh Miền Bắc – Tập đoàn Đất Xanh cho sự phát triển chung của xã hội.

Top 5 công ty tư vấn bất động sản uy tín nhất năm 2016

Ngày 12 tháng 04 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016. Tập đoàn Đất Xanh vinh dự được vinh danh trong top 5 Công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016.

ong-cao-duc-minh-nhan-giaidxmb top 5 doanh nghiệp uy tín

Để đạt được giải thưởng này, các dự án chúng tôi phân phối ra đều được thẩm định, đánh giá kỹ lưỡng các cơ sở pháp lý, chất lượng các công trình, các quy hoach, xu hướng phát triển. Bởi vậy, các dự án chúng tôi phân phối đều đảm bảo được tốc độ bán hàng, tiến độ nguồn vốn cho dự án. Giúp khách hàng mua được những sản phẩm BĐS tốt, đúng với chất lượng, giá trị căn hộ.

TOP 50 doanh nghiệp phát triển xuất sắc nhất

 

le-cong-bo-50-dn-tang-truong-xuat-sacdxmb top 500

Tại buổi lễ, Đất xanh cũng được Vinh danh là một trong 50 công ty phát triển xuất sắc trong 2016. Đây là cơ hội nhìn lại và ghi nhận những nỗ lực cũng như thành quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua. Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ ngày hôm nay đều là những đại diện có tiềm lực thực sự và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.Vì vậy, việc vinh dự được nhận giải thưởng có ý nghĩa rất lớn với tập đoàn Đất Xanh trong việc khẳng định thế mạnh của mình, để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 

Với tiềm lực mạnh về tài chính cũng như vững vàng về kinh nghiệm, có được sự đồng lòng nhất trí của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên, Ðất Xanh luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, khẳng định vị thế của mình trên thị trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí đối tác và khách hàng.